Lời giới thiệu

Đăng bởi: admin, ngày 09/10/2015 10:23:57

Nhà máy osmo

Năm 1878 Công ty Osmo được thành lập như là một đại lý gỗ và vật liệu xây dựng.

Năm 1923 một nhà máy hiện đại được đã được xây dựng.

Năm 1964 công ty thành lập phân khúc về dầu Osmo bảo vệ gỗ. Vì vậy, gỗ nguyên liệu,

xử lý và chế biến đã đi cùng với Osmo trong nhiều thập kỷ.

Osmo có khoảng 280 nhân viên tại trụ sở chính ở Warendorf, Đức và ở cả hai địa điểm sản

xuất ở Warendorf và Münster.

Osmo Waredorf  

Ở Đức, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Osmo tại hơn 2.500 đại lý. Ngoài ra, Osmo còn có 62 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Osmo cung cấp một sự thay thế tự nhiên và thân thiện với môi trường để hoàn thiện gỗ.

Các sản phẩm được dựa trên các loại dầu thực vật tái tạo nhanh chóng, tự nhiên mà thấm sâu vào gỗ, bảo vệ gỗ từ bên trong. Các loại sáp giữ cho gỗ đàn hồi và khỏe mạnh, ngăn chặn gỗ không bị khô và trở nên giòn. Gỗ được phép thở có nghĩa là nó được bảo vệ một cách tự nhiên, độ ẩm có thể bay hơi trong khi bề mặt rất chịu nước, hạt nước bám trên bề mặt có thể được lau sạch -  Gỗ ngoài trời, nước sẽ bay hơi tự nhiên, có nghĩa là bề mặt "">ít bị hư hại do các tác động thấm hút.

Công dụng của dầu Osmo không chỉ để bảo vệ mà còn là yếu tố thẩm mỹ của người xem.

Dầu Osmo cung cấp một loạt các sản phẩm nội thất và ngoại thất, nó có thể tạo ra một sự thay đổi gần như vô hạn của màu tự nhiên hoặc màu sắc sống động, tươi sáng.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm bảo vệ gỗ tuyệt đẹp với tông màu tự nhiên hoặc bạn muốn giữ, có cảm giác tự nhiên của gỗ  - hoặc đơn thuần là chỉ tìm kiếm sự thoải mái, bề mặt bền mà thích nghi với nhu cầu của cuộc sống, Osmo có tất cả các sản phẩm dành cho bạn!

Chúng tôi tập trung lớn vào sự hài lòng của bạn, vì vậy thời gian có thể được chi tiêu vàoviệc đảm bảo tất cả các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Tất cả sản xuất tại Đức - quê hương của sự hoàn hảo - bạn sẽ nhận sự được đảm bảo các sản phẩm và sẽ không thất vọng.

[0]